Home >> Tranh >> Treo tranh niên niên hữu dư có ý nghĩa như nào cho gia chủ?

Treo tranh niên niên hữu dư có ý nghĩa như nào cho gia chủ?

Hôm nay, Shop tranh thêu chữ thập ThủĐô shop xin được chia sẻ với quý vị và các bạn về ý nghĩa của việc treo tranh niên niên hữu dư có nghĩa như nào cho gia chủ? Có tốt không và nếu tốt thì tốt như nào. Không tốt thì vì sao không tốt.

Như các bạn biết, trong truyền thuyết thường đã từng nói về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi ví như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp.

Qua tìm hiểu và đọc được, theo quan niệm dân gian, Cá chép( các bạn có thể tham khảo thêm về bức song ngư dư dật) là hình tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, và cực kỳ cao quý. Chữ Cá trong chữ Hán có nghĩa là “ngư” , âm đọc của nó là ” Yu” đồng âm với “dư” (có nghĩa là dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả các bạn ạ. Tranh cá được phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để. :)

Giờ quý vị cũng đã dần hiểu về ý nghĩa treo tranh niên niên hữu dư có nghĩa như nào rồi đấy ạ

 

Các bạn có thể xem dưới đây một hình ảnh về cá nữa: Tranh thêu chữ thập Cá chép phú quý

 

Tranh thêu chữ thập Niên niên hữu dư có ý nghĩa như nào?

Với một đôi cá chép có nghĩa là Niên niên hữu dư - tức là năm nào cũng có nhiều tiền của tài lộc. Treo tranh cá chép trong nhà sẽ có tác dụng mang lại tài vận cho gia chủ.

ThủĐô Shop đã chia sẻ ý nghĩa của bức tranh niên niên hữu dư này và nó thực sự đem lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Vì vậy, sao không phải ngay bây giờ quý vị có thể xem thêm và quyết định cho mình mua một bức tranh này và mang về nhà treo trong ngôi nhà hạnh phúc của bạn.

Khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất và vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà nội.

Các bạn có thể về trang chủ bằng cách click vào đây

Tranh theu chu thap | Tranh phong canh | Khung tranh | Khung anh

Danh mục tin: