Home >> Tranh

TRANH | TRANH ĐẸP | TRANH ẢNH | TRANH GIẤY | Tranh ThủĐô

Treo tranh niên niên hữu dư có ý nghĩa như nào cho gia chủ?

Hôm nay, Shop tranh thêu chữ thập ThủĐô shop xin được chia sẻ với quý vị và các bạn về ý nghĩa của việc treo tranh niên niên hữu dư có nghĩa như nào cho gia chủ? Có tốt không và nếu tốt thì tốt như nào. Không tốt thì vì sao không tốt.

Như các bạn biết, trong truyền thuyết thường đã từng nói về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi ví như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp.

Ý nghĩa của tranh thêu chữ thập con ngựa như thế nào

Ngựa trong tranh thêu là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn và mang lại tài lộc. Với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Theo phong thủy, biểu tượng này treo ở nơi làm việc có thể mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Với nhà riêng tranh ngựa cũng dùng cho những người hay đi xa, giúp chuyến đi thành công tốt đẹp như ngạn ngữ "Mã Đáo Thành Công". đọc thêm ...

Subscribe to Tranh